Tin tức

Ăn gạo mầm Vibigaba có công dụng gì?

Gạo mầm Vibigaba trong điều trị hậu ung thư

Ăn gạo mầm Vibigaba có công dụng gì?

Gạo mầm (gạo lứt này mầm) Vibigaba có thể được coi là một khám phá mới của khoa học, gạo mầm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tạo nên bát cơm ngon thơm mềm, có vị ngọt rất đặc trưng, đặc biệt càng nhai càng cảm nhận vị thơm ngon hấp dẫn, có nhiều tác dụng tối đối với sức khỏe con người, vì thế cùng nhau tìm hiểu ăn gạo mầm Vibigaba công dụng gì đối với sức khoẻ?

– Thành phần phôi của gạo mầm chứa gần 50% chất đạm được giữ nguyên trong hạt gạo mầm giúp hạt gạo có hàm lượng đạm cao rất hữu ít trong việc cải thiện sức khỏe của người già, người đang bệnh cần phục hồi sức khỏe.

Ăn gạo mầm vibigaba

Ăn gạo mầm vibigaba

Ăn gạo mầm Vibigaba có công dụng gì?

– Gạo mầm có thể xem là thực phẩm lý tưởng giúp ổn định đường huyết vì có chỉ số đường huyết (GI) thấp (khoảng 54), không làm chỉ số đường huyết giao động sau bữa ăn. Bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng hàng ngày giúp hổ trợ điều trị bệnh. Theo nguyên cứu khoảng 5,7% dân số Việt Nam mắc bệnh tiểu đường. Hậu quả của những biến chứng mà bệnh tiểu đường đang để là một gánh gánh nặng cho xã hội.

– Gạo mầm giúp giảm cholesterol xấu cho người bệnh cao huyết áp.

– Trong quá trình nẩy mầm, gạo sẽ tạo ra hợp chất GABA (Gama Amino Butyric Acid), đây là hợp chất không thể thiếu của cơ thể con người để đảm bảo sự duy trì hoạt động của não bộ, ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng (stress) đến vùng thần kinh trung ương. Chất GABA có rất nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người. Nếu cơ thể không đủ chất GABA thì các triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ….lại thường xuyên xảy ra. So với gạo lứt thông thường thì tỷ lệ GABA trong gạo mầm tăng lên khoảng 6 lần (từ 26,71mg/kg lên mức 160mg/kg)

Cơm gạo mầm vibigaba gặm rất ngon

Cơm gạo mầm vibigaba rất ngon

– Gạo lứt sau khi nẩy mầm sẽ ngon hơn và mềm hơn so với gạo lứt thông thường, dễ dàng thích ứng cho chế độ dinh dưỡng của trẻ suy dinh dưỡng, cung cấp vitamin và men amylaza hổ trợ tiêu hóa tốt.
– Ăn gạo mầm sẽ giúp chống béo phì và tăng cân, phòng ngừa táo bón và đầy hơi.

Nguyên liệu sản xuất gạo lứt mầm vibigaba

Do nguồn nguyên liệu chọn lọc và quy trình sản xuất phức tạp nên gạo mầm Vibigaba có giá thành cao hơn so với các loại gạo lứt và gạo trắng khác. Tuy nhiên nếu tính toán một cách chi ly thì sử dụng gạo mầm thường xuyên sẽ rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, mỡ máu,….từ đó sẽ giảm được chi phí sử dụng thuốc đặc biệt là không gây ra tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe.

Bán gạo mầm Vibigaba tại TP.HCM?

  • Giá bán lẻ của gạo mầm Vibigaba : 70,000vnđ/kg
  • Giá bản sỉ của gạo mầm Vibigaba : 62,000vnđ/kg

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam

Người viết : Phan Thành Hiếu.