Tin tức

Bảng Gía Của Gạo Hạt Ngọc Trời

Gạo Nông Sản Phương Nam

Xem bảng giá gạo hạt ngọc trời, sự khác biệt nằm ở tính dễ mua

Dẻo mềm, thơm tự nhiên và giàu giá trị dinh dưỡng, hữu ích cho sức khỏe tất cả mọi người. Thế nhưng, khi thử đánh giá qua về bảng giá gạo hạt ngọc trời, bạn có thể sẽ khó tin bởi thực phẩm chữa bệnh và bổ sung dưỡng chất lại trở nên dễ mua đến vậy.
Trong điều kiện thích hợp, các enzyme có trong hạt gạo giúp kích hoạt nguồn dưỡng chất cao hơn. Nhờ vậy, tính năng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh và khả năng cung cấp nguồn dinh dưỡng cũng rất rõ rệt. Chính những giá trị đặc biệt này khiến bảng giá gạo hạt ngọc trời không chứa những con số giống với hầu hết các mẫu gạo ăn thông thường.

1. Quy trình trồng sạch, khép kín theo tiêu chuẩn khiến sản phẩm giá trị hơn

Khác với hầu hết các mẫu gạo đang bày bán rộng rãi trên thị trường, hạt ngọc trời khác biệt bởi quy trình trồng sạch theo tiêu chuẩn thế giới. Tất cả các quy trình chọn lọc giống, chăm sóc cây trồng và xử lý dựa trên quy trình dây chuyền riêng, nhằm đảm bảo nguồn giá trị và hàm lượng chất đúng chuẩn như đã cam kết.
Với mục tiêu tuân thủ tiêu chí về tính an toàn, sản phẩm dành cho đối tượng dùng là người bệnh, người cần bổ sung dưỡng chất tự nhiên, do đó, bảng giá gạo hạt ngọc trời không hoàn toàn tương tự như giá gạo thường. Tuy vậy, các con số luôn được công ty Lộc Trời bình ổn giá, thường không quá cao, giúp người mua dễ dàng hơn khi lựa chọn.

2. Nhiều mẫu gạo khác nhau cùng mang tên hạt ngọc trời

Người mua hoàn toàn có thể tin tưởng vào siêu thực phẩm lành mạnh có chỉ số chọn lọc cao, gạo giữ nguyên lớp cám mịn dinh dưỡng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, mỗi loại gạo cũng sở hữu nguồn giá trị khác biệt dựa trên tinh thần sạch, tự nhiên. Chất lượng luôn đủ và đúng các chỉ số hàm lượng, thành phần chất đã cam kết.
Thương hiệu hạt ngọc trời đã lần lượt ra mắt các mẫu sản phẩm gạo mang tên riêng bao gồm hạt ngọc trời bắc đẩu, phượng hoàng, thiên long, tiên nữ, vibigaba. Đây là các loại gạo chứa đựng tinh hoa riêng, phù hợp với từng đối tượng người tiêu dùng. Do đó, bảng giá gạo hạt ngọc trời cũng có sự khác biệt.

Các loại gạo hạt ngọc trời

Các loại gạo hạt ngọc trời của Nông sản sạch Phương Nam

Ngoài mẫu gạo Vibigaba có giá thành khi bán cao hơn, các sản phẩm còn lại, giá dao động trong khoảng 20-30 nghìn đồng/kg, tùy từng thời điểm cụ thể. Nhìn chung, so với giá thị trường gạo ăn thường, con số này tương đối dễ chịu. Có lẽ vì vậy, hạt ngọc trời dễ nằm trong sự lựa chọn của đa số người mua tiêu dùng.

Gạo hạt ngọc trời – Công ty cổ phần lương thực Phương Nam

Bạn vẫn còn lo lắng về giá cả khi mua không đảm bảo đúng với giá thị trường, bạn yên tâm khi bạn đến với công ty Phương Nam chúng tôi sẽ luôn đảm bảo là luôn cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng, giá cả luôn hấp dẫn và đúng với giá thị trường. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì nhân viên tư vấn của công ty sẽ sẵn sàng tư vẫn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, giúp bạn có những quyết định đúng cho nhu cầu của mình. Chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nhà.

Giao hàng tận nơi

Công ty Phương Nam chúng tôi còn có dịch vụ giao gạo tận nhà

Hi vọng những thông tin trên về sản phẩm gạo hạt ngọc trời sẽ có ích cho bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui liên hệ:

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam

 • Địa chỉ: 75A2 Nhất Chi Mai, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0902.581.717
 • Email: info@nongsansachphuongnam.com
 • Website: nongsansachphuongnam.com
 • MST: 0312005719
 • VĂN PHÒNG & SHOWROOM

  Gạo mầm Quận 3

  • 453/86 Lê Văn Sỹ, F 12, Q 3, HCM city.

  Gạo mầm Quận Tân Bình

  • 92 Nhất Chi Mai, F 13, Q Tân Bình, HCM city.

  Điện Thoại: 028 352 601 88.

Bài viết liên quan