CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Nông Sản Sạch Phương Nam luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách giành cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Cùng với cam kết về chất lượng sản phẩm, nongsansachphuongnam.com  đồng thời thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. Theo đó, tất cả các sản phẩm được mua tại Nông Sản Sạch Phương Nam đều có thể đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm .

Để được thực hiện đổi trả hàng hoá, quý khách cần giữ lại Hóa đơn mua hàng. Sản phẩm được đổi trả là những sản phẩm đáp ứng được những điều kiện trong Chính sách đổi trả hàng hóa.

 Nông Sản Sạch Phương Nam thực hiện đổi hàng/trả lại tiền cho quý khách miễn phí khi nhận được phản hồi đổi/trả sớm nhất có thể:

Đối với khách mua lẻ:

  • Khi khách hàng mở sản phẩm và sử dụng, nếu không hài lòng khách được đổi trả miễn phí hoặc hoàn lại tiền
  • Khách hàng được ưu ái giảm giá khi tới kho mua hàng trực tiếp ở Lê Văn Sỹ
  • Nếu quý khách có nhu cầu đổi/trả sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất có thể

Đối với khách mua sỉ:

  • Khi Khách hàng dùng thử và không hài lòng về sản phẩm hay có nhu cầu đổi/trả sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất có thể.
  • Sau khi nhận được phản hồi của quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để xác nhận thông tin phản hồi:
    • Nếu xác nhận phản hồi đúng: Nông Sản Sạch Phương Nam sẽ thực hiện yêu cầu đổi/trả hàng và không tính phần khách đã sử dụng
    • Nếu xác nhận thông tin không đúng như khách phản hồi: Nông Sản Sạch Phương Nam chỉ tìm giải pháp để hỗ trợ khắc phục chứ không thực hiện chính sách đổi/trả

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng với yêu cầu, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc vui lòng phản hồi cho chúng tôi nhanh nhất có thể theo đường dây nóng, Hotline: 0902.581.717

Chân thành cám ơn Quý Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúc Quý khách có một buổi mua sẵm vui vẻ!!!