Tin tức

Đại lý gạo hạt ngọc trời chính hãng

hạt gạo ngọc trời

    ĐẠI LÝ GẠO HẠT NGỌC TRỜI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG!

Gạo luôn là nguồn lương thực lớn nhất đối với người Việt Nam xưa và nay, vừa cung cấp cho người dân trong nước vừa xuất khẩu cho các nước ở khu vực lân cận. Do đó, sự quan tâm của con người dành cho nguồn lương thực này là rất lớn. Nếu trước kia, nhu cầu cần gạo là để nuôi sống chính bản thân mình thì giờ đây, con người đòi hỏi cao hơn, gạo phải là nguồn lương thực sạch, chất lượng được cung cấp bởi những đại lý uy tín.

Chính vì thế, hiện nay, xu hướng của con người là tìm kiếm một đại lý cung cấp gạo uy tín, trong đó gạo hạt ngọc trời luôn được nhiều người quan tâm nhất.

1.Gạo hạt ngọc trời – thương hiệu gạo số một Việt Nam

Gạo hạt ngọc trời là loại gạo ngon mang thương hiệu đặc biệt được sản xuất bởi tập đoàn Lộc Trời – nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam – đã khai sinh thương hiệu “Hạt Ngọc Trời” với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

gạo hạt ngọc trời thương hiệu số một Việt Nam

Gạo với mùi hương thơm ngon, dẻo và giàu chất dinh dưỡng cần thiết nên được khá nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn. Không chỉ thế, thời gian gần đây, gạo hạt ngọc trời còn được bình chọn nằm trong top 3 loại gạo ngon nhất thế giới. Như thế mới thấy, chất lượng của hạt gạo ngọc trời không chỉ được Việt Nam công nhận mà còn nhận được sự đề cao của thế giới.

2. Lựa chọn đại lý cung cấp gạo hạt ngọc trời uy tín, chất lượng

Gạo hạt ngọc trời là loại gạo thơm ngon thượng hạng được cải tiến từ giống lúa thuần chủng, chất lượng luôn được đề cao. Do đó, không hiếm các đại lý trên thị trường có hành vi “giả dạng”, bán hàng kém chất lượng với giá cả khá cao để lừa dối khách hàng.

Để bạn không trở thành người bị hại, bạn phải cân nhắc trước khi lựa chọn đại lý cung cấp loại gạo này. Bạn nên chọn những đại lý nào lớn, có bảng hiệu, có giá cả rõ ràng, phù hợp. Thật sự việc này là khá khó khăn khi thủ đoạn lừa dối khách hàng quá tinh vi, bạn sẽ khó có thể nhận biết được đại lý nào là “chính hiệu”, đại lý nào là giả khi nhìn thấy hay đến mua lần đầu tiên.

Do đó, tốt nhất là bạn nên lựa chọn các đại lý của tập đoàn Lộc Trời – chất lượng và sự uy tín của sản phẩm sẽ được đảm bảo ở mức tối đa.

3. Đại lý gạo hạt ngọc trời tại thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh luôn là điểm đi đầu trong việc phát triển kinh tế, cũng là một trong điểm cung cấp nguồn lương thực cho cư dân khu vực phía Nam. Chính vì thế, không khó để bạn có thể tìm được một đại lý cung cấp gạo hạt ngọc trời tại địa điểm này.

Tuy nhiên, để đảm bảo đó là đại lý chất lượng, bạn có thể sử dụng những cách vừa được nêu phía trên, có thể tham khảo thông tin từ người thân để có thể mua được gạo chất lượng nhất nhé.

Gạo hạt ngọc trời – Nông sản sạch Phương Nam

Nếu bạn vẫn còn khó khăn trong việc lựa chọn đại lý cung cấp gạo hạt ngọc trời uy tín chất lượng, đừng lo lắng đã có Công ty cổ phần lương thực Phương Nam chúng tôi giải quyết nỗi lo đó cho bạn. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng chất lượng uy tín, giá cả vô cùng phải chăng. Khi bạn liên hệ với công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

gạo hạt ngọc trời- nông sản sạch Phương Nam

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam

 • 75A2 Nhất Chi Mai, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0902.581.717
 • Email: info@nongsansachphuongnam.com
 • Website: nongsansachphuongnam.com
 • MST: 0312005719
 • VĂN PHÒNG & SHOWROOM

  Gạo mầm Quận 3

  • 453/86 Lê Văn Sỹ, F 12, Q 3, HCM city.

  Gạo mầm Quận Tân Bình

  • 92 Nhất Chi Mai, F 13, Q Tân Bình, HCM city.

  Điện Thoại: 028 352 601 88.

Bài viết liên quan