Gạo Nấu Cơm Niêu Cao Cấp

Cơm niêu ngày xưa mà món ăn dân dã, truyền thống của người Việt Nam. Cơm được nấu trong niêu đất trên ngọn lửa hồng của rơm rạ, của củi khô. Để nấu được nồi cơm không khó, nhưng nấu được nồi cơm ngon như cơm niêu không phải dễ. Để nấu được cơm niêu ngon phải chọn được loại gạo nấu cơm niêu dẻo, mềm, thơm nhưng khi nấu cơm lên không bị nát vẫn còn giữ được nguyên hạt.

Chọn gạo đặc sản nấu cơm niêu:

Miền Nam: Chọn nấu cơm niêu gạo ST20 là loại gạo đặc sản tại miền nam, hạt rất dài và rất nhỏ, thon và chắc hạt, khi nấu cơm lên hạt cơm rất mềm, dẻo nhưng lại không bị nát mà giữ lại hình dáng của hạt gạo. Rất phù hợp nấu cơm niêu cho các nhà hàng, các hộ gia đình muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của cơm niêu.
Miền Bắc: Chọn nấu cơm niêu như gạo tám, trong đó gạo Tám Điện Biên rất ngon, gạo được trồng ở vùng núi nên cơm rất ngọt, hạt gạo nhỏ, ngắn, thon, thơm, cơm nấu từ loại gạo Tám Điện Biên rất thơm ngon, dẻo mềm có đặc tính tương tự gạo thơm ST20.

Địa điểm chọn mua Gạo Nấu Cơm Niêu đáng tin cậy

NÔNG SẢN SẠCH PHƯƠNG NAM (PHUONG NAM FOODS)
Chuyên cung cấp các mặt hàng Nông Sản Sạch. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các mặt hàng bên Phương Nam Foods đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng. Và hơn nữa là được người dùng đánh giá cao.
SHIP HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam
75A2 Nhất Chi Mai, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0902.581.717
Email: info@nongsansachphuongnam.com
Website: https://nongsansachphuongnam.com
Hoặc chọn mua tại showroom:
Gạo mầm Quận 3: 453/86 Lê Văn Sỹ, phường 12, Quận 3, HCM.
Gạo mầm Quận Tân Bình: 92 Nhất Chi Mai, phường 13, Quận Tân Bình, HCM.
Điện Thoại: 028 352 601 88.

Hiển thị kết quả duy nhất