Tin tức

Gạo Hạt Ngọc Trời 10kg

Nông sản sạch Phương Nam

Sản phẩm Gạo hạt ngọc trời 10KG

Gạo hạt ngọc trời sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Lộc Trời. Công ty gạo hạt ngọc trời gồm các dòng sản phẩm được hình thành từ giống lúa khác nhau, nhưng tất cả sản phẩm đều là giống lúa mới, là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học nhằm tối ưu hóa những đặc điểm quý giá, hương thơm, mùi vị của giống gạo. Liên hệ mua gạo hạt ngọc trời 10kg tại Tphcm của đại lý gạo cấp 1 Nông sản sạch Phương Nam

Gạo hạt ngọc trời 10kg được cam kết là thuần chủng, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật ảnh hưởng đến sức khỏe, không trộn, không gạo vỡ, không tẩy trắng. Khách hàng lựa chọn sản phẩm có thương hiệu rõ ràng như gạo hạt ngọc trời luôn yên tâm về chất lượng và thành phần dinh dưỡng, bởi vì trước khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm đã được kiểm nghiệm an toàn.

Gạo hạt ngọc trời 10kg, sự lựa chọn hoàn hảo cho một gia đình nhỏ

So với thời kỳ trước đây, lượng tinh bột từ gạo trong bữa ăn của Việt Nam đang ngày càng giảm đi. Vì vậy, một túi gạo 10kg là hoàn toàn phù hợp cho một gia đình nhỏ từ 2 – 3 người. Mua túi 10kg vừa giúp bạn sở hữu hàng hóa với giá rẻ hơn, vừa tối ưu hóa không gian lưu trữ của bạn.

Trước đây, gạo Nhật, gạo Thái Lan dường như là sự lựa chọn đầu tiên của người Việt, do thời kỳ này các doanh nghiệp Việt chưa quan tâm đến việc tạo ra thương hiệu riêng cho giống lúa của mình. Gạo hạt ngọc trời là thương hiệu gạo Việt tiên phong trong việc đưa ra Việt ra tầm quốc tế đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP và nhận được chứng nhận OMIC từ Nhật Bản. Ngày nay Gạo hạt ngọc trời 10kg không chỉ được sản xuất cho người tiêu dùng trong nước sử dụng mà còn được xuất khẩu ra những nước khác.

Các đặc tính tốt giúp gạo hạt ngọc trời vươn tầm quốc tế:

 • Là sản phẩm phẩm gạo không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
 • Có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt phù hợp với chế độ dinh dưỡng của người Việt Nam
 • Có hàm lượng tinh bột thấp, thích hợp với chế độ ăn low carb, chế độ tăng cơ
 • Kết hợp với tinh chất thảo dược Việt Nam, giúp hỗ trợ các quá trình sinh hóa trong cơ thể
 • Được sản xuất với quy trình khép kín, theo chuẩn quốc tế
 • Được nhiều tổ chức quốc tế công nhận, chứng nhận, được cấp phép lưu hành tại nhiều quốc gia
Các đặc tính tốt của gạo hạt ngọc trời

Các đặc tính tốt của gạo hạt ngọc trời loại 10kg

Mua gạo hạt ngọc trời giá tốt ở đâu?

Gạo hạt ngọc trời 10kg hiện ngày càng được nhiều người tìm mua vì những ưu điểm vô cùng tốt trên, nên đang được bày bán tại rất nhiều cửa hàng đại lý trên toàn quốc, đặc biệt ở cửa hàng đại lí của chúng tôi khuyến mãi với giá cả vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, nhân viên của đại lý gạo nông sản sạch Phương Nam của chúng tôi còn tư vấn miễn phí cũng như giải đáp những thắc mắc cho khách hàng trong việc lựa chọn loại gạo phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, chế độ ăn.

nông sản sạch Phương Nam

Giao hàng tận nơi

Trong bối cảnh gạo giả, gạo lẫn tạp chất tràn lan, thực phẩm bẩn hoành hành thì sự xuất hiện của gạo hạt ngọc trời như một giải pháp sức khỏe hữu hiệu. Đại lí chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng nên bạn cứ hãy yên tâm nhấc máy gọi cho chúng tôi để sở hữu cho gia đình của mình những túi gạo hạt ngọc trời 10kg và luôn có những bữa cơm gia đình vừa thơm ngon vừa đầm ấm  bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam

 • Địa chỉ: 75A2 Nhất Chi Mai, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0902.581.717
 • Email: info@nongsansachphuongnam.com
 • Website: nongsansachphuongnam.com
 • MST: 0312005719
 • VĂN PHÒNG & SHOWROOM

  Gạo mầm Quận 3

  • 453/86 Lê Văn Sỹ, F 12, Q 3, HCM city.

  Gạo mầm Quận Tân Bình

  • 92 Nhất Chi Mai, F 13, Q Tân Bình, HCM city.

  Điện Thoại: 028 352 601 88.

Bài viết liên quan