Tin tức

Gạo mầm có dễ nấu và dễ ăn không?

Cơm gạo mầm mềm ngon, dễ ăn dễ nấu

Gạo mầm có dễ nấu và dễ ăn không?

Gạo mầm là kết quả của chuỗi công trình nghiên cứu gian truân để từ hạt gạo được nuôi trồng và biến thể thành hạt gạo có mầm, khéo chính ở chỗ chén cơm với gạo mầm, tuy tất nhiên không thay thế thuốc đặc hiệu nhưng GABA trong hạt gạo nẩy mầm rõ ràng là đòn bẩy sinh học, tạo ra một nét mới mẻ đầy triển vọng trong việc điều trị bệnh tiểu đường được xem như là một căn bệnh nhiêu khê ngày nay. Vậy gạo mầm có dễ nấu và dễ ăn hay không?

Hạt gạo lứt nẩy mầm

Hạt gạo lứt nẩy mầm  (ảnh minh họa)

 

Gạo mầm Vibigaba sau khi sấy và đóng gói hút chân không

Gạo mầm rất dễ nấu và dễ ăn: 

 Gạo mầm thật ra là một loại gạo lứt cho lên mầm, tuy nhiên đây không phải là loại gạo lứt cứng cơm, khó ăn như xưa nay người ta cứ định kiến và mặc địnhcứ nói gạo lứt thì thông thường là nghĩ ngay đến gạo lứt Huyết rồng“. Từ xa xưa, dân gian đã biết sử dụng một loại gạo lứt Huyết rồng nổi tiếng chỉ được trồng 1 vụ trong năm tại các khu vực nước nổi thuộc vùng Tháp Mười, với nhiều đặc tính ưu việt để ăn thực dưỡng, làm bột gạo lứt,…..cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, dù có nhiều điểm tốt nhưng gạo lứt Huyết rồng cũng bộc lộ những nhược điểm như cứng cơm, khó ăn. Vì thế, muốn nấu cho cơm mềm,  người ăn phải ngâm gạo Huyết rồng trong thời gian dài trước khi nấu, gây nhiều khó khăn, thậm chí người ăn cũng không đủ kiên nhẫn. Mặc khác gạo lứt Huyết rồng có hàm lượng đường cao nên người bệnh tiểu đường cũng không thể ăn nhiều được.

Gạo mầm Vibigaba

là gạo lứt của giống lúa mùa rất nổi tiếng BN1 của Tập đoàn Lộc Trời. Đây là loại gạo đặc sản của vùng Bảy Núi (An Giang), cho cơm mềm, nhiều chất dinh dưỡng, thơm ngon khác lạ. Đó cũng chính là loại gạo với thương hiệu “Gạo hạt ngọc trời – Bắc Đẩu” nối tiếng trên thị trường hiện nay.

Cơm gạo mầm mềm ngon, dễ ăn dễ nấu

Đặc biệt hơn nữa, gạo Vibigaba lại được áp dụng quy trình công nghệ của Nhật Bản rất nghiêm ngặt. Như chúng ta được biết, người Nhật không có khi nào họ tạo ra một sản phẩm, bất cứ sản phẩm gì thì họ đều nghĩ đến nhiều đặc điểm tốt, chất lượng cho người tiêu dùng họ sử dụng. Đồng thời Nhật cũng là nước có tuổi thọ cao nhất thế giới hiện nay, đó cũng có một phần đóng góp không nhỏ từ chế độ dinh dưỡng chất lượng, kể cả một chén cơm.

Gọi mua gạo Vibigaba chính hãng ở đâu? 

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  • 75A2 Nhất Chi Mai, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0902.581.717
  • Email: info@nongsansachphuongnam.com
  • Website: https://nongsansachphuongnam.com
  • Showroom Quận 3: 453/86 Lê Văn Sỹ, F 12, Q 3, HCM city.
  • Showroom Quận Tân Bình: 92 Nhất Chi Mai, F 13, Q Tân Bình, HCM city.
  • Điện Thoại: 028 352 601 88.
 • Tư vấn tận tình.
 • Giao hàng nhanh gọn tận nhà trên toàn quốc.
 • Đổi trả hàng thoải mái nếu dùng không hợp khẩu vị.
 • Thương lượng giá thoải mái.

Giá gạo mầm Vibigaba thương lượng từ: 58,000vnđ đến 70,000vnđ

Người viết: Phan Thành Hiếu.