Tin tức

Gạo mầm Vibigaba tỏi đen – chống đông máu nghẽn mạch.

image3 10 scaled

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng: Gạo mầm Vibigaba tỏi đen – chống đông máu nghẽn mạch.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng: Gạo mầm Vibigaba tỏi đen – chống đông máu nghẽn mạch. Thầy thuốc bên Đức trong ngày “Bệnh Tim Mạch” năm vừa qua phải bẽ bàng với con số hơn 150,000 trường hợp nhồi máu cơ tim và không dưới 80,000 ca tai biến mạch máu não. Nếu nhẹ nhất thì con số trên nhân làm đôi thì đó là số tử vong ở xứ mình.

Nguyên nhân

Già néo đứt dây, phải căng mới dể đứt. Đáng nói là theo kết quả thống kê mới đây ở Hoa Kỳ, phân nửa trường hợp thuyên tắc mạch vành và đột qụy KHÔNG hề bị cao huyết áp. Bên cạnh đó, cũng đừng đổ thừa hết cho cholesterol. Vì hơn 30% nạn nhân phải vào cấp cứu vì thuyên tắc mạch vành có lượng mỡ trong máu trước đó trong định mức bình thường.

Đáng lo hơn nhiều là nếu trước đây nữ giới là nhóm đối tượng ít bị thiếu máu cơ tim hơn cánh đàn ông. Số bệnh nhân má hồng phải  theo xe cấp cứu vào bệnh viện vì cơ đau thắt ngực hiện nay đang ngang ngửa với giới màu râu! Đã vậy tử lệ tử vong của phụ nữ thậm chí cao hơn cánh đàn ông.

Tác hại của STRESS

Đáng nói hơn hết là nếu tai biến mạch máu não trước đây là bệnh của người cao tuổi thì lúc gần đây bệnh chẳng những “già không bỏ nhỏ cũng không tha“! Nếu nhồi máu cơ tim trước đây là ách giữa đàng của người từ tuổi ngủ tuần. Thì bệnh nay đã trở thành mối đe dọa của người còn rất trẻ nhưng có cuộc sống thường đối diện với STRESS hơn gặp người thân!

Tại sao huyết áp bình thường, lượng mỡ trong máu không cao nhưng số bệnh nhân cần cấp cứu chỉ tăng chứ không giảm?! Nhồi máu cơ tim, đột quỵ sở dĩ chiếm thế thượng phong là vì theo kết quả của hàng chục công trình nghiên cứu gần đây. Mạch máu chưa xơ vữa lại bất ngờ co thắt thái quá do tác hại của STRESS. Hậu quả mạch máu vẫn tắc dù không đóng chốt. Tình trạng này càng nguy kịch hơn nữa nếu dòng máu luân lưu quá chậm do máu quá đậm đặc. Bằng chứng là đối tượng có dòng máu với độ nhớt lý tưởng đã rõ ràng ít gặp vấn đề với mạch vành.

Huyết khối cục máu đông

Huyết khối cục máu đông

 

“3 trong 1” = giữ máu loãng + chống co thắt mạch máu + thư giản thần kinh.

Cho dù nhiều ngàn năm trước chưa có phòng xét nghiệm, chưa có máy siêu âm nhưng thầy thuốc Đông Y nằm lòng nguyên tắc “khí hành tất huyết hành” bao giờ cũng chữa bệnh tim mạch theo kiểu “3 trong 1”.

Theo bác sỹ Lương Lễ Hoàng: Ở điểm này thầy thuốc Đông Y quả thật có lý khi dùng hoạt chất có công năng “hành khí hoạt huyết” cho đối tượng vì thừa chất “tham sân si” nên có mạch máu dể cho thắt nên dòng máu quá đậm đặc. Tưởng đây là chuyện ngày xưa thì lầm, thầy thuốc y học hiện đại ai nấy đều rõ là trong toa thuốc trị bệnh tim mạch nếu thiếu nhân tố giữ cho máu loãng thì bệnh nhân sớm muộn phải kêu xe cấp cứu.

Giải Pháp

Pha loãng một chút bao giờ cũng dể chảy qua chỗ hẹp hơn cứ sền sệt mà đòi thông thoáng. Với bệnh tim cũng thế mà thôi. Tưởng giải pháp khó tìm vì chuyện nghe nhiêu khê thì thầm. GABA với tác dụng vừa chống co thắt mạch máu lại thêm khử STRESS trong thệ thần kinh là một dẫn chứng cho thấy không quá khó để tìm thuốc tốt. Chén cơm gạo mầm với Tỏi đen, với Nghệ từa tựa như hạnh phúc, thường khi rất gần trong tầm tay. 

 

Cơm gạo mầm Vibigaba tỏi đen

Cơm gạo mầm Vibigaba tỏi đen

 

Gạo mầm Vibigaba tỏi đen

Gạo mầm Vibigaba tỏi đen (Túi 1kg)

 

Bác sỹ Lương Lễ Hoàng

Bác sỹ Lương Lễ Hoàng

Liên hệ mua gạo mầm Vibigaba tỏi – chống đông máu nghẽn mạch

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam

  • 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
  • Hotline: 0902 58 1717
  • Email: phanthanhhieu.png@gmail.com
  • Website: https://nongsansachphuongnam.com

Người viết: Phan Thành Hiếu