Tin tức

Gạo Ông Cua lọt top gạo ngon nhất thế giới năm 2022

Ky su Ho Quang Cua tac gia gao Ong Cua

gạo Ông Cua

Thông tin gạo thơm ST24 và ST25 của doanh nghiệp gia đình ông Hồ Quang Cua lọt vào top 4 cuộc thi Gạo ngon thế giới năm 2022 vừa diễn ra ở Thái Lan đã làm nức lòng mọi người. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online ví von: vàng thật không sợ lửa!

Vui mừng hơn khi tại cuộc thi này, ông Hồ Quang Cua, “cha đẻ” của gạo ST25, được trao giải Thành tựu cống hiến trọn đời cộng đồng gạo thế giới, vì những đóng góp to lớn cho ngành lúa gạo Việt Nam và thế giới.

cuoc thi gao ngon nhat the gioi 2022

Gạo Ông Cua tiếp tục lọt top Gạo Ngon thế giới 2022

Vinh dự cho ngành lúa gạo Việt Nam

Cuộc thi thu hút nhiều chuyên gia và doanh nghiệp về lúa gạo trên toàn cầu tham gia. Kỳ tích của gạo Ông Cua không chỉ mang về danh tiếng cho doanh nghiệp gia đình ông Hồ Quang Cua, mà đó còn là vinh dự cho ngành lúa gạo Việt Nam.

Bạn đọc Long Nguyen hồ hởi: “Xin chúc mừng gạo Ông Cua Việt Nam vươn tầm ra thế giới. Cảm ơn chú Cua, người tạo ra giống lúa gạo ST24 và ST25 đem lại vinh quang cho nước nhà”.

Ví von hơn, bạn đọc tên Phong viết: “Một miếng giữa làng bằng một sàng xó bếp. Hai loại gạo đoạt giải quốc tế có giá trị rất cao và quảng bá được ra thế giới cho cả thị trường gạo Việt Nam nói chung”.

Chung niềm tự hào, bạn đọc Phan bày tỏ: “Vinh dự cho ngành lúa gạo Việt Nam. Tự hào dân tộc Việt Nam”.

Giải Thành tựu cống hiến trọn đời cộng đồng gạo thế giới chọn trao cho người có tầm ảnh hưởng lớn đối với ngành gạo quốc gia, khu vực hoặc thế giới. Nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online chung vui với vinh dự cá nhân của ông Hồ Quang Cua.

Bạn đọc tên Sơn viết: “Xin chúc mừng ông vì những cống hiến cho Việt Nam và thế giới”. Bạn đọc Lê cảm ơn ông Cua cho nhân dân thế giới và Việt Nam có loại gạo ngon tuyệt: “Nhà tôi cũng mê và dùng suốt. Người ta nói hữu xạ tự nhiên hương”.

Trong khi đó, Minh Kháng khâm phục tính cách và tài năng của “cha đẻ” những giống gạo ngon ST24 và ST25: “Đúng tính cách của anh Hai Nam Bộ: không tâm phục, khẩu phục là tự thể hiện và cũng ngang như tên của ông. Vô cùng bái phục!”.

Anh Nguyễn cũng ngưỡng mộ tính cách ông Hồ Quang Cua: “Tự hào và biết ơn công sức của ông”.

gao ong cua dat top 4 gao ngon nhat the gioi 2022

Gạo Ông Cua tiếp tục lọt top Gạo Ngon thế giới năm 2022

Mong Việt Nam có thêm nhiều giống gạo ngon như Gạo Ông Cua

Trước đó, hội thi Gạo ngon Việt Nam lần 3 năm 2022 xảy ra “lùm xùm” trong kết quả trao giải. Vì vậy ông Hồ Quang Cua tự mình đem gạo ST24 và ST25 sang Thái Lan tham gia cuộc thi Gạo ngon thế giới năm 2022 với tư cách của DNTN Hồ Quang Trí, mà không phải do Hiệp hội Lương thực Việt Nam mang đi dự thi.

Kết quả gạo ST24, ST25 vào top 4 gạo ngon nhất thế giới được bạn đọc Khang so sánh hình tượng: vàng thật thì không sợ lửa! Trong khi bạn đọc Lệ Đá khẳng định: “Như vậy có nghĩa là gạo ST24, ST25 không có đối thủ ở Việt Nam (đã được quốc tế xác nhận!)”.

Chung nhận định, bạn đọc Ton Anh viết: “Thế giới công nhận là hết chối cãi. Mình luôn dùng và ủng hộ gạo Ông Cua của DNTN Hồ Quang Trí”.

Những năm trước, gạo ST24, ST25 từng được trao giải Gạo ngon nhất, nhì thế giới, đạt chứng nhận 5 sao, đi vào bàn ăn của người dân ở những thị trường xuất khẩu khó tính như Nhật, Mỹ, châu Âu.

Lần vinh danh gạo ST24, ST25 này khiến bạn đọc Phúc Anh “rất hy vọng sẽ có gạo ST đời tiếp theo và đoạt giải cao nhất!”.

Nguồn: Báo tuổi trẻ

nhom ky su ho quang cua cung gia dinh

Gạo Ông Cua tiếp tục lọt top Gạo Ngon thế giới năm 2022

Đại lý gạo Ông Cua (Gạo ST24, ST25…) tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, dựa vào danh tiếng cũng như chất lượng mà gạo Ông Cua mang lại thì sản phẩm này đang bị làm giả rất nhiều. Bao bì mẫu mã làm gần như là giống với sảm phẩm chính hãng, tuy nhiên về chất lượng thì giảm xuống đáng kể. Để khắc phục tình trạng “tiền mất tật mang” người tiêu dùng cần phải tìm nơi mua với giá cả hợp lý và chất lượng cũng được đảm bảo.

Giấy xác nhận gạo st25 chính hãng tại Gạo phương nam

Giấy xác nhận được cung cấp từ DNTN Hồ Quang Trí – Chứng nhận phân phối sản phầm cho Gạo Phương Nam

Bạn có thể tìm mua ở các đại lý gạo lớn, kinh doanh lâu đời và có uy tín mà bạn biết. Ngoài ra sản phẩm cũng có bán tại các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm. Điển hình là loại gạo ST25 – do công ty cổ phần lương thực Phương Nam cung cấp luôn cam kết cho người tiêu dùng các tiêu chí gạo sạch bao gồm: không đấu trộn, không sử dụng hóa chất tạo mùi, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo luôn luôn bán đúng giá niêm yết bằng hoặc thấp hơn giá thị trường bên ngoài.

Các sản phẩm gạo mà công ty cổ phần lương thực Phương Nam cung cấp trên thị trường hiện nay như dòng ST gồm Gạo ST25, Gạo ST24, Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST25 mầm, Gạo ST25 hữu cơ, gạo lứt ST đỏ, gạo lứt ST tím than…đều được canh tác theo đúng quy trình canh tác của từng giống lúa trên những cánh đồng tại đồng bằng sông Cửu Long. Các bước chế biến từ lúa thu hoạch sang gạo thành phẩm cũng được kiểm soát từng bước đảm bảo vệ sinh từ khâu tiếp nhận lúa tươi đến trữ, sấy khô, đánh bóng, tách màu, đóng gói.

Địa điểm bán gạo ST25 gạo ông Cua chính hãng

“Gạo ST25 luôn luôn 100% Sạch – Chuẩn – Đúng Giá”

Quý khách có nhu cầu mua gạo ST25 chính hãng có thể mua hàng trực tiếp tại:

CHI NHÁNH GẠO ST25 (GẠO ÔNG CUA) CHÍNH HÃNG DNTN HỒ QUANG TRÍ TẠI TP.HCM

(Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  • Quận 3:  Kho – Cửa hàng:  453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại (zalo): 0909 34 9988 – 0902 58 1717
  • Quận 10: Showroom – Bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM
  • Điện thoại (zalo): 093 110 9395 – 0902 58 1717
  • TP. Thủ Đức: Điểm bán hàng:  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  • Điện thoại (zalo): 076 3736 999 – 0909 34 9988
  • Email: nongsansachphuongnam@gmail.com
  • Facebookhttps://www.facebook.com/phuongnamfood

Đặt Hàng Online Mua Gạo Ông Cua Chính Hãng

 Tags: Gạo ST25Gạo ST25 Ông CuaGiá gạo ST25Hành trình lai tạo ST25Ai đã nghiên cứu ra gạo ST25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *