Tin tức

Gạo ST24 bán ở đâu

gạo st24 bán ở đâu

Gạo ST24 bán ở đâu?

Là sản phẩm gạo được ưa chuộng trong thời gian gần đây, gạo ST24 bán ở đâu là câu hỏi của nhiều người. Hãy cùng bài viết tìm hiểu tại sao gạo ST24 được yêu thích và những điểm bán gạo ST24 nhé.

Thế nào là gạo sạch hữu cơ?

Đối với những người sành ăn, hẳn không có xa lạ với với khái niệm này. Gạo ST24 chính là ví dụ điển hình cho loại gạo này. Đặc điểm chung của gạo sạch hữu cơ là không có chất biến đổi gen, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng và không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Và đặc biệt hơn hết, đó đều là những hạt gạo tự nhiên không sử dụng chất tẩy trắng, không chất tạo màu hay tạo hương, nói không với chất bảo quản thực phẩm. Dù gạo ST24 bán ở đâu đều phải đảm bảo những đặc điểm trên mới là gạo chính hãng.

gạo st24 bán ở đâu tp.hcm

Vì sao giá gạo hữu cơ giá cao?

Chẳng phải ngẫu nhiên, gạo ST24 bán ở đâu cũng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe của chúng ta. Gạo được canh tác theo phương thức ca nh tác của nông nghiệp hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu hay bất kỳ hóa chất nào trong quá trình chế biến và bảo quản.

Nhờ thế, dư lượng hóa chất độc hại có trong gạo hữu cơ, gạo sạch hầu như không có, nếu có thì đều ở ngưỡng cho phép, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bạn hãy nghĩ xem một sản phẩm vừa sạch, vừa thơm ngon, chẳng có lý do lại không chọn lựa. Giá thành của gạo ST24 bán ở đâu cũng đều cao hơn so với gạo thông thường nhưng đồng nghĩa với điều đó là chất lượng luôn cao hơn gấp bội.

Đặc điểm ưu việt của giống gạo sạch ST24

Phẩm chất nổi bật của gạo ST24 như gạo ngắn ngày, hạt gạo dài, trắng, dẻo cơm, thơm thoảng hương lá dứa đã đưa giống gạo sạch này nằm trong TOP 3 loại gạo ngon nhất theo tiêu chuẩn gạo ngon thế giới.

gạo st24 giá bao nhiêu

Gạo ST24 là sản phẩm từ giống lúa thơm ST được kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu lai tạo từ năm 2008. Giống lúa được trồng theo phương thức lúa – tôm nên chịu phèn, mặn tốt – thường được trông ở vùng đất đồng hoặc luân canh lúa -tôm.

Giống lúa ST cho hạt gạo dài, mặt gạo trắng, đẹp, cơm thơm, mềm, ngọt, năng suất ổn định. Nhờ các yếu tố đó mà từ năm 2016, gạo ST24 đã nhanh chóng nổi tiếng tại các thị trường tiêu thụ gạo mạnh như chợ gạo Tân Trụ, chợ gạo Bà Đắc… và dần dần được người dân cả nước biết đến và đặc biệt yêu thích.

Gạo ST24 bán ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, không khó để tìm một địa điểm cung cấp gạo sạch, gạo ngon các loại. Nhưng không phải địa điểm nào cũng cung cấp mặt hàng ngon, chất lượng, nhất là khi gạo ST24 đang được ưa chuộng ngày nay thì việc bán hàng giả, hàng kém chất lượng lại càng nhiều.

LIÊN HỆ MUA GẠO ST24 (SỈ – LẺ) TẠI TP.HCM:

  • Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam
  • Địa chỉ cửa hàng: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại – zalo: 0902 58 1717 – 0909 34 99 88
  • E-mail: Phanthanhhieu.png@gmail.com
  • website: nongsansachphuongnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *