Tin tức

Gạo ST25 gạo ngon nhất thế giới

gạo st 25 gạo ngon nhất thế giới

Gạo ST25 gạo ngon nhất thế giới có gì đặc biệt?

Gạo ngon là một trong những nhu cầu tìm kiếm của nhiều gia đình ngày nay với mong muốn mỗi bữa ăn đều thật ngon miệng và trọn vẹn. Gạo ngon không chỉ phụ thuộc vào hương vị mà còn phải phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Gạo ST25 gạo ngon nhất thế giới có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

"<yoastmark

Giải thưởng Gạo ST25 gạo ngon nhất thế giới

ST25 là giống gạo mới được lai tạo và cải tiến nên đối với nhiều người dân Việt đây vẫn là giống gạo mới mẻ, nhất là khi chúng mới nhận được giải quán quán về sản phẩm gạo ngon nhất thế giới.

Giống gạo ST25 của Việt Nam đã vinh dự nhận được giải gạo ngon nhất thế giới tạ cuộc thi World’s Best Rice do The Rice Trader tổ chức ngày 12/11 tại Philippines.

Cụ thể, sản phẩm đã vượt qua các đối thủ nặng ký đến từ Thái Lan, Campuchia, gạo ST25 đã vươn lên vị trí quán quân, trở thành loại gạo ngon nhất thế giới năm 2019.

"<yoastmark

Nguồn gạo gạo ST25

Gạo ST25 gạo ngon nhất thế giới thuộc dòng lúa thơm ST do kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo và cải tiến trong suốt 20 năm qua. Đây được xem là một trong những loại gạo hảo hạng của Việt Nam. Thời gian trước, gạo ST24 cũng đã từng được công nhận là loại gạo ngon nhất thế giới.

Đặc điểm gạo ST25 gạo ngon nhất thế giới

Đây là giống lúa ngắn ngày có tính kháng bệnh hơn hẳn một số giống lúa cổ truyền. Đặc tính phẩm chất của gạo ST25 gạo ngon nhất thế giới là rất trắng, cho từng hạt cơm trắng ngần tự nhiên.

Quy trình chế biến và sản xuất gạo ST25 được thực hiện trên dây chuyền hiện đại với công nghệ Thụy Sỹ đạt mục tiêu 3 không: Không chứa Cadimi, aflatoxin, không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ, không dùng hóa chất tạo mùi.

Với hương vị thơm nhẹ, ngọt dẻo và ngon, gạo ST càng trở nên hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

Mua gạo ST25 ở đâu?

Là giống gạo nogn nhất thế giới, ST25 là kết quả của quá trình nghiên cứu qua nhiều năm, được trồng từ 1 đến 2 vụ mỗi năm. Hơn nữa, gạo vừa qua giai đoạn thử nghiệm nên chất lượng giống được chăm sóc kỹ lưỡng, không đại trà như các loại gạo khác. Vì thế sản lượng gạo ST25 không quá nhiều để mua một cách dễ dàng. Trải qua khâu kiểm định khắt khe, số lượng gạo đạt chuẩn không nhiều, thế nhưng, một số đại lý gạo nhập tại cơ sở lúa gạo lớn sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

gạo st25 mua ở đâu

Và https://nongsansachphuongnam.com/ chính là địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Nhập từng bao lớn, chúng tôi chia thành những bao gạo có khối lượng vừa phải, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng, thơm ngon, tuyệt hảo!

Phân phối giá sỹ gạo ST25 (ông Cua) chính hãng cho ĐẠI LÝ:

  • Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  • Địa chỉ: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

  • Điện thoại: 0902 58 1717 – 0909 34 99 88 (gặp anh Phan Thành Hiếu

GIÁ PHÂN PHỐI SỶ GẠO ST25: từ 30,000vnđ đến 42,000vnđ

Xuất hóa đơn đỏ (hoặc hóa đơn VAT)

Tư vấn rõ chính sách đại lý và hổ trợ đại lý bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *