Tin tức

Mẹ sinh em bé ăn gạo mầm Vibigaba có tốt không?

Me sinh con an gao man vibigaba

Mẹ sinh em bé ăn gạo mầm Vibigaba có tốt không?

Gạo mầm Vibigaba có hình dạng khá giống gạo lứt, thực tế nó là gạo lứt được chọn lọc và cho lên men trong điều kiện thích hợp để các enzyme được kích thích tạo nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là Mẹ sinh em bé ăn gạo mầm Vibigaba có tốt không?

Hạt gạo mầm vibigaba không phải là gạo lứt thông thường

Hạt gạo mầm không phải là gạo lứt thông thường

Đánh giá của khách hàng ăn gạo mầm vibigaba sau khi sinh

Đây là chia sẻ của chị Tăng Phương Thảo (Khách hàng sử dụng gạo mầm Vibigaba tại Quận 5 – TP.HCM) trong tiết mục NÔNG DÂN CẦN BIẾT (Đài ATV1) để các chị hiểu rõ hơn về công dụng của loại gạo này:

“Em sử dụng gạo mầm Vibigaba được 2 năm, khi em sinh em bé và cho đến bây giờ em vẫn tiếp tục sử dụng. Sau thời gian sử dụng gạo mầm Vibigaba em thấy: thứ nhất là cho em bé bú thì em bé rất là khỏe, thứ hai là em được giảm cân, thứ ba là em cảm thấy trong người được ngủ ngon, tinh thần thoải mái vì sức khỏe mình được cải thiện rất tốt.

Chi Tăng Phương Thảo Q. 5 TP.HCM là Mẹ sinh em bé ăn gạo mầm Vibigaba có tốt không?

Chi Tăng Phương Thảo Q. 5 TP.HCM

 

Gạo mầm vibigaba nấu cháo

Gạo mầm vibigaba nấu cháo

Thỉnh thoảng hàng tuần em vẫn nấu gạo lứt mầm Vibigaba cho các con em sử dụng như mình làm món cơm chiên, mình nấu sữa gạo mầm, nấu cháo cho bé dùng và bé em phát triển rất là tốt. Em nghĩ là gạo mầm Vibigaba mang lại nhiều canxi và chất xơ đồng thời cũng có bổ máu. Bé em tăng cân, phát triển chiều cao rất là tốt. Cả 2 bé phát triển đều rất tốt. Em nghĩ mỗi tuần mình nên sử dụng gạo mầm Vibigaba để tăng sức khỏe cho gia đình mình”.

Bé ăn gạo mầm

Bé ăn gạo mầm

Mua gạo lứt mầm Vibigaba ở đâu tại TP.HCM?

  • Giá bán lẻ của gạo mầm Vibigaba : 70,000vnđ/kg
  • Giá bản sỹ của gạo mầm Vibigaba : 62,000vnđ/kg

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam

Người viết : Phan Thành Hiếu.