Tin tức, Uncategorized

Mua gạo từ thiện – gạo cúng dường ở đâu tại TPHCM cho dịp lễ Vu Lan ?

cua hang gao st25 chinh hang

Vào các dịp lễ Vu Lan báo hiếu, từ thiện là một trong những hoạt động được nhiều người lựa chọn nhằm tích đức cầu bình an cho cha mẹ. Với tinh thần san sẻ lan toả yêu thương, tặng gạo sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất dành cho những người kém may mắn. Không chỉ phù hợp với người già, trẻ nhỏ mà còn nấu được nhiều mòn ăn khác nhau. Tuy nhiên, nên chọn loại gạo từ thiện túi nào để trao tặng mọi người? Mua gạo từ thiện chất lượng với giá thành hợp lý ở đâu?

 

Gạo từ thiện là gì?

Gửi tặng gạo từ thiện đến với mọi người

Gửi tặng gạo từ thiện đến với mọi người

Gạo từ thiện là gạo mà các nhà hảo tâm, mạnh thường quân mua để ủng hộ cho những mảnh đời bất hạnh, gửi tặng những người kém may mắn, chùa chiềng… Thông thường gạo dành cho các hoạt động từ thiện sẽ có mức giá ưu đãi nhằm hỗ trợ hành trình lan toả yêu thương đến với nhiều người hơn. Mặc dù có mức giá rẻ nhưng gạo vẫn được đảm bảo chất lượng an toàn cho người tiêu dùng, mang đến những bữa cơm ấm cúng cho nhiều gia đình.

Gạo từ thiện thường hay được các mạnh thường quân mua với số lượng lớn, vì thế khi mua, bạn nên tìm hiểu những đơn vị cung cấp gạo số lượng lớn và uy tín trên thị trường để đảm bảo việc từ thiện ý nghĩa hơn. Đồng thời nên chọn những nhà cung cấp có giấy tờ, hoá đơn rõ ràng, chi phí minh bạch để tính toán số lượng và tránh được tình trạng thiếu hụt trong quá trình làm từ thiện.

Ý nghĩa của việc tặng gạo từ thiện

Từ thời xa xưa, truyền thống “lá lành đùm lá rách” có sức ảnh hưởng rất lớn trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Khi con người thành công, cuộc sống đầy đủ, họ luôn muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng nhằm thúc tiến xã hội phát triển hơn. Đặc biệt trong Đại lễ Vu Lan báo hiếu, ngoài việc bày tỏ tấm lòng biết ơn đến bậc cha ông đi trước, với đấng sinh thành thì việc từ thiện là niềm vui và hạnh phúc khi giúp đỡ những người xung quanh.

Khi nhắc tới việc đi thiện nguyện, gạo là lựa chọn đầu tiên vì nó phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Từ gạo ta có được những mâm cơm gia đình đầm ấm, những bát cháo nóng cho ngày trời lạnh. Một phần quà tuy giá trị không lớn nhưng lại mang tính thiết thực và có thể giúp mọi người vượt qua được những lúc khó khăn nhất.

Đọc thêm:

Mua gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM

Mua gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM

 

Mua gạo từ thiện – gạo cúng dường chất lượng ở đâu tại TPHCM ?

Trước nay, nhiều mạnh thường quân thường hay mua các loại gạo xá bên ngoài để đi làm từ thiện, cúng vườn đến nhiều chùa. Nhưng theo thời gian, hiện nay, các mạnh thường quân thường lựa chọn các loại gạo túi từ thiện chất lượng, tốt cho sức khoẻ gửi đến mọi người. Phù hợp để các sư thầy, sư cô gửi tặng đến nhiều người khác nhau, bảo quản được lâu hơn. Chung tay cùng với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong dịp lễ Vu Lan báo hiếu, CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM (hay còn gọi là Gạo Phương Nam) cùng lan toả tình yêu thương với những chính sách, ưu đãi riêng hỗ trợ với mức giá rẻ nhất, bình ổn nhất cho những khách hàng mua số lượng lớn gạo từ thiện – gạo cúng vườn đóng túi. Gạo Phương Nam luôn muốn hộ pháp cùng các Mạnh Thường Quân (Mạnh Thường Quân, biếu tặng, cúng dường,… còn Gạo Phương Nam luôn tận tâm làm các việc còn lại như chọn gạo ngon có thương hiệu đóng túi 5kg rõ ràng, giá cả hợp lý, chuyên chở, bốc xếp…) cùng nhau đồng hành đem yêu thương đến với cộng đồng, tạo nên những điều tốt đẹp đến với mọi người.

Mua gạo từ thiện - gạo cúng dường ở đâu tại TPHCM

Mua gạo từ thiện ở đâu tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Liên hệ đặt hàng:

 

Vì sao nên lựa chọn mua gạo từ thiện – gạo cúng dường đóng túi tại Gạo Phương Nam?

Đảm bảo nguồn gạo sạch

Từ thiện là hành động xuất phát từ tấm lòng, vì thế gạo từ thiện do Phương Nam cung cấp đều là top những dòng gạo ngon có thương hiệu đóng túi 5kg rõ ràng, giá cả hợp lý, chuyên chở, bốc xếp…), có nhãn mác, bao bì rõ ràng, không chứa chất bảo quản hay chất tẩy trắng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và gửi tặng nó đến những người kém may mắn, khiến việc từ thiện trở nên ý nghĩa hơn.

Gạo có nguồn gốc rõ ràng, không trộn lẫn nhiều loại gạo

Gạo Phương Nam cam kết gạo do công ty cung cấp luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không đấu trộn nhiều loại gạo khác nhau. Gạo được bảo quản nơi khô ráo, không có tình trạng ẩm mốc, được đóng túi bao bì cẩn thận, dễ dàng trao tặng nhiều người.

Mức giá bình ổn và có hỗ trợ về giá cho gạo từ thiện

Để lan toả thêm tình yêu thương trong mùa lễ Vu Lan báo hiếu thì Gạo Phương Nam luôn có những chính sách hỗ trợ cụ thể cho các mạnh thường quân. Với mức giá thành rõ ràng, bình ổn giá trên thị trường sẽ giúp các nhà hảo tâm tính toán được mức chi phí phù hợp và số lượng để hỗ trợ tới mọi người.

Hỗ trợ quá trình vận chuyển

Ngoài việc hỗ trợ về giá thì Gạo Phương Nam cũng có những hỗ trợ khác nhau trong quá trình vận chuyển, giúp các mạnh thường quân tiết kiệm được thời gian, công sức. Từ đó, bạn có thể thoái mái hơn trong quá trình tặng gạo từ thiện, hỗ trợ gửi tặng gạo đến nhiều người hơn.

Thiet ke chua co ten 2

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *