Tin tức

Top 03 loại gạo ngon nhất thế giới

top 3 loại gạo ngon nhất thế giới

Gạo ST24 – Top 03 loại gạo ngon nhất thế giới

Dẻo và thơm là đánh giá khách quan của nhiều chị em nội trợ khi lựa chọn gạo ST24 – Top 03 loại gạo ngon nhất thế giới. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Tự hào là Top 03 loại gạo ngon nhất thế giới

Gạo ST24 là gạo đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng, do Kỹ sư Hồ Quang Cua, Tiến sỹ Trần Tấn Phương và Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hương tại tỉnh Sóc Trăng nghiên cứu lai tạo. Năm 2017, gạo ST24 đã vượt qua hàng trăm thương hiệu gạo khác, được bình chọn vào top 3 loại gạo ngon nhất thế giới tại tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về Thương mại gạo được tổ chức tại Macau (Trung Quốc).

Giống lúa ST cho hạt gạo dài, mặt gạo trắng, đẹp, cơm thơm, mềm, ngọt, năng suất ổn định. Nhờ các yếu tố đó mà từ năm 2016, gạo ST24 đã nhanh chóng nổi tiếng tại các thị trường tiêu thụ gạo mạnh như chợ gạo Tân Trụ, chợ gạo Bà Đắc… và dần dần được người dân cả nước biết đến và đặc biệt yêu thích.

giá gạo st24

Đánh giá của chuyên gia về gạo ST24

Ông Phạm Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Trung An: Gạo thơm VN rất ngon, đặc biệt là các dòng ST. Thương hiệu gạo thơm Sóc Trăng cũng là mặt hàng được khắp nơi ưa chuộng bởi chất lượng gạo thơm ngon, mềm dẻo, hạt gạo sáng, dài, đẹp rất có lợi thế xuất khẩu.

Ông Nguyễn Như Cường – Cục trưởng Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và vị trí Top 03 loại gạo ngon nhất thế giới là niềm vinh dự và tự hào rất lớn của nền nông nghiệp lúa nước Việt Nam.

Gạo được trồng sạch tự nhiên được trồng theo mô hình Tôm – Lúa tại Sóc Trăng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Tại Sóc Trăng vùng đất này có 6 tháng nước ngọt, 6 tháng nước mặn. trong 6 tháng nước ngọt, người nông dân gieo xạ lúa còn 6 tháng nước mặn để nuôi tôm.

Cam kết 3 Không của gạo ST24: 3 không: Không chứa Cadimi, aflatoxin, không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ, không dùng hóa chất tạo mùi. Khi nấu thành cơm, hạt dẻo chắc, mềm ngon, thơm tự nhiên và vị đậm đà. Hạt cơm giữ nguyên hạt, dùng nấu cơm niêu thì tuyệt vời.

gạo st24 giá bao nhiêu

Cẩn trọng với hàng giả

Vì là loại gạo ngon được ưa chuộng nên cũng dễ hiểu khi gạo giả ngày nay được bán tràn lan. Thực chất, nếu ST24 bị trộn thêm gạo khác với tỷ lệ khoảng 5 – 10%, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được bằng mắt thường. Vì thế, khi mua, bạn cần lựa chọn sản phẩm gạo ST24 có bao bì rõ ràng từ các cơ sở kinh doanh có uy tín, có như vậy mới được thưởng thức loại gạo hữu cơ chất lượng ngon hàng đầu thế giới này.

Và https://nongsansachphuongnam.com/ chính là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin cậy. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Nông Sản Sạch. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các mặt hàng bên Phương Nam Foods đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng. Và hơn nữa là được người dùng đánh giá cao.

LIÊN HỆ MUA GẠO ST24 (SỈ – LẺ) TẠI TP.HCM:

  • Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam
  • Địa chỉ cửa hàng: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại – zalo: 0902 58 1717 – 0909 34 99 88
  • E-mail: Phanthanhhieu.png@gmail.com
  • website: nongsansachphuongnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *