CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Giao hàng toàn quốc Gọi đặt hàng: 0902 581 717
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Ngày đăng: 25/06/2023

   

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  Chào mừng quý khách hàng đến với website Nông Sản Sạch Phương Nam, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

  Bảo mật thông tin cá nhân

  Khi quý khách gửi thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ nhà) cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản dưới đây, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách dưới bất kỳ trường hợp nào. Hoạt động trên website Nông Sản Sạch Phương Nam, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

  Trong đó, những thông tin khách hàng cung cấp sẽ:

  Giúp chúng tôi giao hàng đến khách hàng nhanh chóng và đúng theo yêu cầu của khách hàng

  Giải đáp thắc mắc khi có vấn đề với sản phẩm

  Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.

  Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Nông Sản Sạch Phương Nam.

  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ…). Mọi thông tin quý khách cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng đã cung cấp.

  Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Nông Sản Sạch Phương Nam. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Nông Sản Sạch Phương Nam, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

  Sử dụng thông tin cá nhân:

  Nông Sản Sạch Phương Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như Email, điện thoại, tin nhắn…

  Chia sẻ thông tin cá nhân:

  Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.

  Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

  Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Nông Sản Sạch Phương Nam

  Thông tin liên hệ:

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo:

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  Quận 3:  Kho – Cửa hàng:  453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

  Điện thoại (zalo): 0909 34 9988 – 0902 58 1717

  Quận 10: Showroom – Bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM

  Điện thoại (zalo): 093 110 9395 – 0902 58 1717

  TP. Thủ Đức: Điểm bán hàng:  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

  Điện thoại (zalo): 076 3736 999 – 0902 58 1717

  Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/phuongnamfood

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  Zalo
  Hotline