CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Giao hàng toàn quốc Gọi đặt hàng: 0902 581 717
CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM
Ngày đăng: 27/03/2023

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  Chào mừng quý khách đến thăm “Nông sản sạch Phương Nam” đây là mảng kinh doanh “NÔNG SẢN SẠCH và CÁC SẢN PHẨM LIÊN KẾT BỔ TRỢ CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH” của CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM.

  Khẩu hiệu của chúng tôi: “LUÔN DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ VÀ DỊCH VỤ TỐI ƯU” nên chúng tôi sẽ luôn tập trung hướng tới mục tiêu mang lại sự hài lòng của quý khách hàng ở mức cao nhất bằng tất cả những nỗ lực của toàn thể nhân viên.

  Chính mục tiêu đó, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm sạch, các đặc sản khắp miền đất nước, không những đem lại bữa cơm ngon cho gia đình mà mang lại giá trị sức khỏe đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đến tận tay của người tiêu dùng.

  Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam

  Tầm nhìn và sứ mệnh: Công ty Cổ phần Lương thực  Phương Nam được thành lập bởi một nhóm trí thức có tư duy chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tầm nhìn chiến lược dài hạn và thái độ sống rất tích cực, hoài bảo xây dựng thương hiệu "Gạo Phương Nam" lớn mạng trong khu vực Châu Á.

  Chúng tôi có chung một mục tiêu là nâng tầm giá trị dinh dưỡng cho mọi gia đình và cùng nhà nước xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam dạng danh trên toàn thế giới.

  Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam là: 5 giá giá trị cốt lõi sau:

  • Sản xuất, phân phối, xuất khẩu và bán lẻ gạo sạch 100% từ thiên nhiên đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm để khách hàng bảo quản lâu dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng hoàn hảo, đoàn kết nội bộ thân thiện với khách hàng và môi trường.
  • Tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với bản thân, gia đình và cộng đồng nhằm xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh và phồn vinh.
  • Cam kết không tối đa hóa lợi nhuận cho công ty thay vào đó là tối đa hóa lợi ích của khách hàng nói riên và lợi ích của vòng liên kết nói chung. Nhằm cân bằng lợi ích giửa công ty, khách hàng, nông dân, xã hội và môi trường. Luôn dẫn đầu về chất lượng - giá và dịch vụ tối ưu.

  Tận đáy lòng cả tập thể Công ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Nông sản Phương Nam trong nhiều năm.

  TP. HCM, 25/10/2012

  Hội đồng Quản trị Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam 

  Hiện, công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam có 3 cửa hàng tại TP.HCM

  Quận 3 

  KHO-CỬA HÀNG địa chỉ: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

  Cửa hàng gạo ST25 chính hãng đường LêVăn Sỹ

  Vị trí Cửa hàng  trên đường Lê Văn Sỹ thuộc quận 3: nằm trong đoạn chắn giữa bởi 2 đường Trần Quang Diệu (Quận 3) và Huỳnh Văn Bánh (Quận Phú Nhuận). Đầu hẽm 453 Lê Văn Sỹ, có cửa hiệu Pizza Hurt, khi vào hẽm khách đến Ngã Tư đầu tiên, quẹo tay phải, khách chạy vào chợ Bùi Phát, (giáo xứ Bùi Phát), khách nhìn theo số nhà, sẽ thấy CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM số 453/86 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3. (kế bên Tiệm tóc Tự Lộc).

  Google maps Quận 3

  Ở đây, gần chợ Bùi Phát nên buổi sáng dân cư buôn bán tấp nập. Xe máy đi vào tận nơi thì thuận lợi. Ô tô thường vào buổi chiều thì sẽ tiện lợi hơn. Hoặc khách hàng có thể đỗ ô tô ở đầu hẽm, gọi cho nhân viên mang hàng ra tận đầu hẽm 453 Lê Văn Sỹ cho khách.

  TP.Thủ Đức 

  Showroom: Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

  Chi nhánh gạo ST25 chính hãng TP,Thủ Đức

  Vị trí Showroom trên đường 359 (Đỗ Xuân Hợp) thuộc TP.Thủ Đức: Hẻm 359 (hẻm xe tải) nằm trên đường Đỗ xuân Hợp gần khu dân cư Tây Hoà, đối diện Điện máy Xanh 502 Đỗ Xuân Hợp, đầu hẻm 359 có tiệm cafe THE COFFEE HOUSE lớn. Khi đi vào hẻm 359, chạy khoảng 100m nhìn mé bên tay trái là CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM (chi nhánh gạo ST25)

  Google maps quận 9

  Khách có thể đi ô tô vào trực tiếp, có hướng thông xe, quay đầu, đỗ đậu mua hàng dễ dàng. 

  Quận 10

  Showroom trưng bày – bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

  Chi nhánh gạo ST25 chính hãng tại đường 3/2 Quận 10

  Vị trí Showroom trên đường Ba Tháng Hai thuộc quận 10: Đây là gốc Ngã Tư đường Ba Tháng Hai giao với đường Nguyễn Kim. Khách hàng đi từ hướng Cầu vượt Nguyễn Tri Phương đến bùng binh Cây Gõ. Khi gần đến ĐÈN XANH ĐỎ giao nhau với Nguyễn Kim, cách đó chừng 20m, có 1 hẽm to, đầu hẽm có hướng dẫn vào Giaos Sứ Thánh GUISE đó là hẽm 644 đường Ba Tháng Hai. Đầu hẽm 644, khách đã nhìn thấy Showroom gạo ST25 trực tiếp. Thông phía sau hẽm là đường ra Lý Thường Kiệt (Nhà thi đấu Phú Thọ). Rất dễ tìm và đi lại tiện lợi.

  Khách có thể đi ô tô vào trực tiếp, có hướng thông xe, quay đầu, đỗ đậu mua hàng dễ dàng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  Công ty cổ phần Lương thực Phương Nam

  Quận 3: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

  Quận 10: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM

  TP. Thủ Đức (Q.9 cũ):  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

  Điện thoại (zalo): 0902 58 1717 

  Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/phuongnamfood

   

  Zalo
  Hotline