Tràn lan gạo giả thương hiệu Gạo Ông Cua ST25 trên thị trường

Giao hàng toàn quốc Gọi đặt hàng: 0902 581 717
Tràn lan gạo giả thương hiệu Gạo Ông Cua ST25 trên thị trường
Ngày đăng: 06/04/2024

  Thu giữ hơn nửa tấn gạo giả thương hiệu Gạo Ông Cua ST25

  Ba đội kiểm tra thuộc Đội Quản lý Thị trường và Tiêu thụ Thứ 1, 5 và 15, trong hệ thống Cục Quản lý Thị trường Thành phố Hà Nội, đã phát hiện sự hiện diện của sáu cơ sở kinh doanh gạo tại ba quận khác nhau: Hoàng Mai, Hai Bà Trưng và Hoài Đức. Tổng cộng, đã thu giữ 675kg gạo giả thương hiệu Gạo Ông Cua ST25.

  Vào ngày 5 tháng 4, Đội Quản lý Thị trường và Tiêu thụ Thứ 1, trong hệ thống Cục Quản lý Thị trường Thành phố Hà Nội, đã ra Quyết định tiến hành kiểm tra đột xuất đối với các cơ sở kinh doanh sau:

  • Minh Thu Gạo Sạch (số 281 Tân Mai, quận Hoàng Mai),
  • Gạo Đình Phong (Đường Mới Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai),
  • Gạo Tuấn Lý (số 288, đường 422, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức).

  Sau đợt kiểm tra ban đầu, đã có những phát hiện đáng chú ý. Hoạt động kinh doanh tại các cơ sở trên đều có những biểu hiện của việc giả mạo nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam. Cụ thể, các cơ sở này đã tiến hành kinh doanh hàng hóa giả mạo bằng cách sử dụng nhãn hiệu và bao bì không hợp pháp, ghi thông tin giả mạo về tên, địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân sản xuất hàng hóa.

  gạo giả thương hiệu Gạo Ông Cua ST25

  Ngoài ra, cũng đã phát hiện các hành vi giả mạo mã số và mã vạch của hàng hóa, cũng như giả mạo bao bì từ các tổ chức hoặc cá nhân khác. Điều này không chỉ liên quan đến việc làm giả nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa, mà còn bao gồm cả việc giả mạo quá trình sản xuất và đóng gói hàng hóa.

  Tại cơ sở kinh doanh thuộc Hệ thống Phân phối Minh Thu Gạo Sạch, Đoàn kiểm tra của Đội Quản lý Thị trường và Tiêu thụ Thứ 1 đã phát hiện một số hành vi đáng ngờ. Cụ thể, việc đóng gói và kinh doanh gạo tại đây có những biểu hiện rõ ràng của việc bán gạo giả thương hiệu Gạo Ông Cua ST25 và có hành vi nhái nhãn hiệu và bao bì của Doanh nghiệp Tư nhân Hồ Quang Trí, đặt tại địa chỉ 196 đường Tỉnh Lộ 8, ấp Hà Bô, xã Tài Văn, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

  Trong quá trình kiểm tra, Đoàn đã tạm giữ một số hàng hóa bao gồm: 36 túi Gạo Ông Cua ST25, mỗi túi 5kg; ba túi Gạo Ông Cua ST25 Loại Lúa - Tôm, được xác định là hàng giả; 230 bao bì chưa đóng; 700kg gạo  gạo giả thương hiệu Gạo Ông Cua ST25 được sử dụng để đóng gói hàng giả; cùng với một chiếc cân và một máy hàn nhiệt dùng trong quá trình đóng gói hàng hóa giả mạo.

  Gạo St25 giả

  Đoàn kiểm tra cũng đã ghi nhận việc cơ sở kinh doanh này sử dụng tài khoản trên sàn thương mại điện tử Shopee với tên gọi "gạo ngon Minh Thu" để quảng bá và bán các sản phẩm hàng hóa giả mạo.

  Theo ông Hoàng Đại Nghĩa, người đứng đầu Đội Quản lý Thị trường và Tiêu thụ Thứ 1, thuộc Cục Quản lý Thị trường Thành phố Hà Nội, cho biết, đội đang tiến hành việc xây dựng và làm mạnh hồ sơ liên quan đến hai hành vi vi phạm được quy định trong Nghị định số 99 về vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp và vi phạm buôn bán hàng giả.

  Ông Hoàng Đại Nghĩa nhấn mạnh: "Ngay sau khi có kết luận bằng văn bản từ chủ thể quyền về hành vi đóng gói và sản xuất gạo giả mạo nhãn hiệu và giả mạo bao bì của Doanh nghiệp Tư nhân Hồ Quang Trí, đội sẽ chuyển giao hồ sơ vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự để tiến hành truy cứu trách nhiệm theo quy định của pháp luật."

  Theo Anh Hoàng - Báo Mới

  Mua gạo Ông Cua ST25 chính hãng tại đâu?

  Gạo Ông Cua ST25 thuộc dòng gạo ngon thượng hạng của Việt Nam được sản xuất bởi DNTN Hồ Quang Trí do nhóm kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo và nghiên cứu giống gạo này. Gạo Ông Cua ST25 được nhiều người biết đến hơn khi đạt được danh hiệu Gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2019,2023 và đang từng bước trở thành Thương hiệu gạo quốc gia. 

  Không chỉ được yêu thích bởi cộng đồng bạn bè quốc tế, gạo Ông Cua ST25 còn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi phẩm chất dẻo, mềm, thơm, ngọt cơm của nó. Lợi dụng vào lòng tin và sự yêu mến của khách hàng với loại gạo này, nhiều nơi đã đấu trộn các loại gạo khác hòng sản xuất các loại  gạo giả thương hiệu Gạo Ông Cua ST25 để đánh lừa người tiêu dùng. 

  enlightened Phân biệt gạo ST25 thật - giả 

  Gạo giả Gạo Ông Cua St25

  Vì thế, để mua được loại gạo Ông Cua ST25 chính hãng và thưởng thức vị ngon của thương hiệu Gạo quốc gia, khách hàng có thể mua trực tiếp tại DNTN Hồ Quang Trí ở Sóc Trăng tại địa chỉ 25 đường Tỉnh 934, ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng để mua hàng.

  Tại TP.HCM, để mua Gạo Ông Cua ST25 - Gạo Ngon Nhất Thế Giới 2019 và 2023, cũng như nhiều sản phẩm gạo chính gốc và chính hãng được sản xuất bởi kỹ sư Hồ Quang Cua, khách hàng có thể đến Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đây là điểm bán hàng chính hãng duy nhất cho đến thời điểm hiện tại, được DNTN Hồ Quang Trí ủy quyền. Công ty này đã được chứng nhận là Điểm bán hàng uy tín tại ba địa điểm khác nhau.

  chứng nhận điểm bán hàng uy tín

  • Đại lý Gạo Ông Cua ST25 Q.3: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3
  • Đại lý Gạo Ông Cua ST25 Q.10: 644/4/3 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  • Đại lý Gạo Ông Cua ST25 TP.Thủ Đức: Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P.Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM

  Cửa hàng Gạo ST25 chính hãng

  Trong suốt hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm gạo Sóc Trăng của Kỹ sư Hồ Quang Cua, tức Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí, bắt đầu từ năm 2012 cho đến thời điểm hiện tại.

  Chúng tôi tự hào giới thiệu một loạt sản phẩm đa dạng, bao gồm Gạo ST20 (đoạt giải Nhất tại Festival Lúa Gạo Việt Nam năm 2011), Gạo ST24 (đạt hạng trong Top 3 Gạo Ngon Thế Giới trong các năm 2017 và 2018), và Gạo ST25 (được công nhận là Gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2019 và 2023). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại gạo lứt như gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ Sóc Trăng, gạo tấm Sóc Trăng và nhiều sản phẩm khác, đa dạng và chất lượng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại/Zalo: 0902 58 1717 (Anh Hiếu) - 0909 34 9988 (Anh Thành) 

  » ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY «

  Kỹ sư Hồ Quang Cua thăm Phương Nam đầu xuân 2022

  Kỹ sư Hồ Quang Cua thăm Phương Nam đầu xuân 2022

  Dịp tết Nguyên Đán năm 2023, các phương tiện truyền thông đã có 1 phóng sự về Gạo ST25 ông Cua chính hãng trên toàn quốc, nhờ đó giúp khách hàng tìm mua gạo ST25 chính hãng, không phải bị mua lầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

  Quý Khách hàng chọn mua gạo Ông Cua ST25 chính hãng tại CTY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM, chúng tôi luôn:

  • Tư vấn tận tình, rõ ràng về các loại gạo ST25 cũng như giải đáp các thắc mắc xung quanh
  • Phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng
  • Khách ăn không hợp khẩu vị có thể đề nghị các cửa hàng để thu hồi lại.

  CỬA HÀNG UỶ QUYỀN CHÍNH HÃNG GẠO ÔNG CUA

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  • Quận 3: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
  • Quận 10:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM
  • TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ): Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

  Điện thoại (zalo): 0902 58 1717 (anh Hiếu)

  Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

  Website: https://nongsansachphuongnam.com/

  Zalo
  Hotline